Giới thiệu
6868 Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc - Việt Nam

6868 Logistics được thành lập với mục tiêu mang đến cho các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam một giải pháp Logistics mới và sáng tạo. Là một trong những doanh nghiệp có mặt sớm tại thị trường logistics Việt Nam, Chúng tôi tin tự mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Thay mặt Công ty Cổ Phần Quốc tế Song Lộc Phát, tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

6868 Logistics là đơn vị thành lập dựa trên đội ngũ những nhân sự trẻ trung, thấm nhuần văn hóa làm dịch vụ và thỏa mãn mong muốn của khách hàng một cách tối đa trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

6868 Logistics luôn mong muốn đem lại cho khách giải pháp tối ưu, lợi ích lớn nhất. Văn hóa cho đi trước, nhận lại sau là tiền đề để chúng tôi phát triển một cách vững bền.

Trong quá trình hội nhập quốc tế, chúng tôi tin rằng mình sẽ có những bước đi vững chắc, mạnh mẽ và to lớn để góp phần tạo nên một “ Việt Nam hùng cường” “ Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, 6868 Logictics sẽ đồng hành và cùng kiến tạo giá trị với quý đối tác và khách hàng trong quá trình vươn xa.

Trân Trọng

Tổng Giám Đốc – Nguyễn Duy Thiêm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Quốc tế Song Lộc Phát ra đời với thương hiệu đầu tiên là 6868 Logistics. Trong văn hóa Trung Quốc và Việt Nam, số 68 mang ý nghĩa là “Lộc Phát”. Đã làm ăn kinh doanh, buôn bán, ai cũng hướng tới sự thành công và phát triển, nhưng chúng tôi luôn ghi nhớ và ý thức được rằng “Chúng tôi sẽ không lớn lên được khi quý đối tác chưa thành công” – Đó là sự trăn trở, suy nghĩ của đội ngũ sáng lập 6868 Logistics. Vậy nên hôm nay và cả sau này, nhiều năm sau, mỗi nhân viên trong tập thể công ty chúng tôi, khi nhìn về tên thương hiệu đều sẽ phải tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng và công ty đã giúp cho khách hàng trở nên lộc phát hay chưa…?

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững 6868 Logistics hiện là đơn vị cung ứng hệ thống toàn vẹn về giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu . Trong 5 năm tới, 6868 Logistics định hướng trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về mức độ tín nhiệm và hài lòng của khách hàng. Kim chỉ nam của chúng tôi là “ chưa phải lớn nhất, nhưng phải tốt nhất”.

SỨ MỆNH

6868 Logistics chắc chắn sẽ mang đến chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất, góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp quý đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín

6868 Logistics luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của đối tác.

Tâm

6868 Logistics lấy TÂM làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

TRÍ

6868 Logistics nhìn nhận sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra bản sắc riêng trong từng gói dịch vụ, mang chính thương hiệu của mình với đội ngũ giàu sức trẻ.

Khách hàng
Nói gì về chúng tôi?

Khám phá những trải nghiệm các khách hàng quý giá của chúng tôi và hành trình của họ với 6868 Logistics

Khám phá những trải nghiệm các khách hàng quý giá của chúng tôi và hành trình của họ với 6868 Logistics

Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp của 6868 Logisitcs

Kho tại Việt Nam

– Hà Nội

 Hồ Chí Minh

Kho tại Trung Quốc

– Bằng Tường

 Quảng Châu

 Đông Hưng

Kho tại Việt Nam

Kho tại Trung Quốc

– Hà Nội

 Hồ Chí Minh

– Bằng Tường

 Quảng Châu

 Đông Hưng

Liên hệ ngay với 6868 logisstics

Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ

Không có thêm bước nào cả

Để lại thông tin để nhận báo giá chi tiết